NHÀ HÀNG NHẬT BẢN AKAARI TUYỂN DỤNG

NHÀ HÀNG NHẬT BẢN AKAARI TUYỂN DỤNG

13:57 - 19/07/2018

Nhà hàng AKAARI đang tuyển một số vị trí như bếp trưởng, bếp chính và nhiều vị trí khác. Bạn hãy đến tham gia ứng tuyển cùng chúng tôi....

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN NHÀ HÀNG HASHIYA
NHÀ HÀNG GÀ ĐẮP ĐẤT CẦN TUYỂN MỘT SỐ VỊ TRÍ
TUYỂN VỊ TRÍ GIÁM SÁT NHÀ HÀNG
TUYỂN LỄ TÂN TẠI NAILROOM - MIT'S HOUSE
TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ TẠI TÂY BỒI BEER

A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

   - Địa điểm: Hệ thống nhà hàng Nhật Bản AKAARI

             + AKAARI 1: D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

             + AKAARI 2: 17T7 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

             + AKAARI 3: Số 5 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

   - Thời gian: Ca gãy 10h – 14h và 17h – 22h.

B. CÁC VỊ TRÍ CÔNG VIỆC:

1. Tổng bếp trưởng (Người Nhật):

   - Số lượng: 01.

   - Yêu cầu: 

              + Người Nhật, ưu tiên ngoại hình khá (có thể làm hình ảnh đại diện thương hiệu thì càng tốt)

              + Chuyên môn: thuần thục ẩm thực Nhật Bản, kỹ thuật điêu luyện.

              + Có kỹ năng tổ chức, setup, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật chế biến cho đội ngũ nhân viên.

              + Thời gian hợp tác: tối thiểu 06 tháng.

   - Mức Lương: Thỏa thuận theo năng lực và điều khoản hợp tác giữa hai bên. Tối thiểu: 2000$ (chưa bao gồm các chính         sách phúc lợi khác).

2. Bếp trưởng (Người Việt):

   - Số lượng: 01.

   - Yêu cầu:

               + Kinh nghiệm: am hiểu về ẩm thực Nhật. Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng thuộc các Nhà hàng                     Nhật cao cấp, hoặc nhà hàng Nhật trong khách sạn từ 3 sao trở lên.   

               + Chuyên môn: kỹ thuật tốt, vị đồ ăn chuẩn, khả năng sáng tạo, xây dựng thực đơn tốt.

               + Có tâm với nghề; Có niềm đam mê với các món ăn và tâm huyết xây dựng hệ thống Bếp chuyên nghiệp, chất                   lượng cao.
               + Khả năng lãnh đạo, quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp.
               + Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt, kỹ năng điều hành xử lý và giải quyết tình huống                 tốt.

   - Mức Lương: Thỏa thuận theo năng lực và điều khoản hợp tác giữa hai bên. Tối thiểu: 18.000.000VNĐ (chưa bao gồm cơ chế thưởng hiệu quả kinh doanh và các chính sách phúc lợi khác)

3. Bếp chính:

   - Số lượng: 04.

   - Yêu cầu:

               + Biết chế biến các món Nhật Bản, hiểu về ẩm thực Nhật Bản.
               + Khả năng sáng tạo món ăn mới, tham gia xây dựng thực đơn
               + Nấu thành thạo các món Nhật Bản, ưu tiên đã làm qua nhà hàng Nhật.
               + Có các chứng chỉ, bằng cấp về chuyên môn món Nhật.
               + Làm việc theo nhóm hoặc độc lập, nhanh nhẹn, biết phát triển nghề nghiệp.
               + Trung thực, biết tôn trọng đồng nghiệp.
               + Sức khỏe tốt.

   - Mức Lương: Mức lương cứng thỏa thuận theo trình độ tay nghề, kinh nghiệm, từ 6.000.000 – 10.000.000VNĐ.

4. Quản lý bán hàng:

   - Số lượng: 01.

   - Yêu cầu:

               +Ngoại hình /tác phong: ngoại hình sáng, tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.

               + Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý                 nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.

               + Có kiến thức chung về ngành thực phẩm, đồ uống và lĩnh vực dịch vụ.

               + Am hiểu văn hóa và ẩm thực Nhật Bản là một lợi thế.

               + Ưu tiên ứng viên đã làm nhà hàng Nhật và biết tiếng Nhật  là lợi thế.

   - Mức Lương: Thỏa thuận theo năng lực và điều khoản hợp tác giữa hai bên. Tối thiểu: 12.000.000VNĐ (chưa bao gồm cơ chế thưởng hiệu quả kinh doanh và các chính sách phúc lợi khác).

5. Phục vụ bàn:

   - Số lượng: 04.

   - Yêu cầu: 

                + Ngoại hình khá, cao tối thiểu 1m55 với nữ, 1m65 với Nam. Tuổi từ 18 – 30.

                + Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
                + Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, tươi cười thân thiện, tác phong nhanh nhẹn

                + Khả năng xử lý tình huống
                + Kỹ năng giải đáp thắc mắc của kháchhàng
                + Kỹ năng giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng

                 + Biết tiếng Nhật  là một lợi thế.

                 + Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm nhà hàng Nhật (đãi ngộ đặc biệt)

   - Mức Lương: Mức lương cứng từ 4.500.000 – 8.000.000VNĐ (chưa bao gồm cơ chế thưởng doanh thu).

Thông tin liên hệ:

PHÒNG NHÂN SỰ - 0911898229 – info@hrshop.vn